Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi tin rằng việc tiếp cận các dịch vụ y tế nhanh chóng sẽ giúp hàng triệu người Việt Nam biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, nâng cao đời sống thể chất, tinh thần đồng thời cải tiến chất lượng phục vụ chẩn bệnh của đội ngũ bác sĩ

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG TƯƠNG LAI CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Về chúng tôi, ONKY

Được thành lập vào năm 2017, ONKY là nền tảng tư vấn sức khỏe trực tuyến được sáng lập bởi các kỹ sư công nghệ trẻ đã có kinh nghiệm làm việc cho các doanh nghiệp lớn, với khao đưa ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực sức khoẻ, Công ty đã xây dựng đội ngũ miệt mài nghiên cứu và phát triển ứng dụng ONKY trong nhiều năm để cho ra đời một sản phẩm công nghệ có giá trị cao.

ONKY là cầu nối giúp cho hàng triệu bệnh nhân có thể tiếp cận các dịch vụ y tế tốt nhất mà họ không thể làm được theo cách truyền thống.

ONKY – NỀN TẢNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chúng tôi tin rằng

Chúng tôi tin rằng việc tiếp cận các dịch vụ y tế nhanh chóng sẽ giúp hàng triệu người Việt Nam biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, nâng cao đời sống thể chất, tinh thần đồng thời cải tiến chất lượng phục vụ chẩn bệnh của đội ngũ bác sĩ.

ĐA DẠNG CON NGƯỜI, MỘT MỤC TIÊU DUY NHẤT

Chúng tôi muốn cải thiện trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Giá trị cốt lõi và phương châm của chúng tôi là làm mọi thứ một cách tốt nhất có thể. Đây không chỉ là nguyên tắc cho công ty của chúng tôi hoặc các sản phẩm của chúng tôi, mà đó còn là sự phản ánh chúng tôi là ai. Điều này có nghĩa là con người ONKYer chân chính làm việc của họ, không phải vì muốn nhận phần thưởng hay sự công nhận mà vì họ mong muốn mang hạnh phúc đến cho mọi người.

 

  • Về đầu trang
  • DÀNH CHO BỆNH NHÂN

    DÀNH CHO BÁC SĨ