Cho bác sĩ

Tư vấn online và mở rộng phạm vi hoạt động.

Tư vấn online. Kết nối với bệnh nhân trên toàn quốc bằng công nghệ cao. Đón đầu xu hướng y tế từ xa.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tiếp cận và mở rộng mạng lưới bệnh nhân trên toàn quốc.
Hồ sơ bệnh nhân và chỉ định xét nghiệm điện tử
Nâng cao uy tín và thu nhập.
Hoàn toàn miễn phí.

FAQS

ONKY là gì và có những dịch vụ nào ?
ONKY là nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. ONKY hiện cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe qua gọi điện thoại có hình (video call), gọi thoại (voice call), quản lý hồ sơ điện tử và là nền tảng để bác sĩ có thể cập nhật thông tin về y khoa mới nhất.
ONKY giúp Bác Sĩ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chẩn bệnh cũng như tăng cường phạm vi tiếp cận bệnh nhân. Thông qua ONKY, Bác Sĩ có thể tư vấn chẩn bệnh từ xa mà không cần phải gặp mặt trực tiếp bệnh nhân. Từ đó mở rộng phạm vi bệnh nhân không chỉ tại nơi làm việc mà trên toàn quốc.
Thông qua việc tư vấn chẩn bệnh, Bác Sĩ sẽ nhận được phản hồi của bệnh nhân về dịch vụ của mình. Qua đó, Bác Sĩ sẽ dần xây dựng uy tín lớn trong chuyên môn và được nhiều người biết đến và tư vấn hoặc đến khám chữa bệnh trực tiếp.
Toàn bộ thông tin cá nhân, hồ sơ y tế và kết quả tư vấn của bệnh nhân bác sĩ đều được giữ kín tuyệt đối và sẽ không được bán đi, tái sử dụng, cho thuê hay tiết lộ cho bất kỳ ai khác. Tất các nội dung trao đổi, cuộc gọi và hình ảnh đều được lưu trữ an toàn trong cơ sở dữ liệu nội bộ của ONKY mà không chia sẻ cho bất kỳ ai bên ngoài hoặc bên thứ ba nào.
ONKY hiện nay có mặt tại 3 nền tảng: Android (các dòng điện thoại Samsung, LG, HTC, Asus, Oppo, Xiaomi…), IOS (Apple IPhone, IPad) và máy tính thông qua đường link: https://ONKY.vn/bac-si/tu-van
Bác sỹ được quyền chủ động cài đặt mức giá tư vấn mà bác sĩ cảm thấy phù hợp với chuyên môn và thời gian của mình.
Được nếu điều đó là cần thiết đối với bác sĩ và bệnh nhân.
Không, theo quy định của Bộ Y tế, các bác sĩ không được kê toa cho bệnh nhân trực tuyến. Bác sĩ chỉ có thể kê toa khi khám bệnh trực tiếp cho bệnh nhân.
Trong trường hợp không liên lạc được, bác sĩ có thể chat với bệnh nhân để bệnh nhân để sắp xếp cuộc hẹn vào thời gian khác.
Hoàn toàn hợp pháp. Tư vấn sức khỏe online là việc trao đổi thông tin có liên quan đến sức khỏe của cá nhân giữa người làm chuyên môn y tế với cá nhân đó ở các địa điểm cách xa nhau thông qua các phương tiện công nghệ thông tin và viễn thông. Người thực hiện tư vấn sức khỏe từ xa chỉ được tư vấn các nội dung phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn ghi trong chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật và phải chịu trách nhiệm về nội dung đã tư vấn.
Bác sĩ có nghĩa vụ giải đáp hết thắc mắc của bệnh nhân liên quan đến vấn đề sức khỏe mà bệnh nhân cần ý kiến chuyên môn.
Bác sĩ có thể chỉ định bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm thêm tại các cở sở uy tín để có cơ sở chẩn đoán. Trong trường hợp vẫn không thể xác định nguyên nhân, bác sĩ có thể yêu cầu bệnh nhân đến khám trực tiếp hoặc tại các bệnh viện lớn tại địa phương người bệnh sinh sống.

Tải ứng dụng

Ứng dụng hiện có sẵn trên Google Play và Apple Store, mời bạn tải về
  • Về đầu trang
  • DÀNH CHO BỆNH NHÂN

    DÀNH CHO BÁC SĨ