Xét nghiệm tại nhà

Xét nghiệm tại nhà

Đặt hẹn tư vấn xét nghiệm tại nhà nhanh chóng, chính xác, tin cậy. Được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn kết quả qua điện thoại

Giới thiệu dịch vụ

Kể từ ngày 24/12/2019, ONKY đã cho ra mắt dịch vụ ‘Xét nghiệm tại nhà’ với mong muốn tận dụng sức mạnh của công nghệ để đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Xét nghiệm (bao gồm xét nghiệm máu và nước tiểu) được xem là “tiêu chuẩn vàng” giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bạn. Cho dù bạn có đến khám tại bệnh viện thì bác sĩ ngoài các bước lâm sàn (nhiệt độ, huyết áp, nhịp tim…), thì để có kết luận chính xác, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm xét nghiệm máu, nước tiểu để kết luận, chẩn đoán điều trị chính xác. Vì thế, dịch vụ xét nghiệm tại nhà của ONKY giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian công sức trong việc di chuyển, xếp hàng, lấy số và chờ đợi tại các cơ sở khám chữa bệnh.

 

Những ai nên sử dụng dịch vụ ‘Xét nghiệm tại nhà’

ONKY có đầy đủ các gói xét nghiệm tầm soát sức khỏe cho đủ các lứa tuổi từ trẻ em đến người trên 40 tuổi. Bác sĩ khuyến cáo, người khỏe mạnh dưới nên tầm soát sức khỏe ít nhất 1 lần/ năm, và 2 lần/ năm đối với người trên 40 tuổi. Ngoài ra chúng tôi còn có các gói xét nghiệm chuyên biệt giúp phát hiện và sàn lọc bệnh tiểu đường, viêm gan, tuyến giáp, ký sinh trùng, HIV…

Nếu bạn là người quan tâm tới sức khỏe nhưng quá bận rộn với công việc. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và người già cần đi lại khó khăn thì dịch vụ ‘Xét nghiệm tại nhà’ của ONKY sẽ rất có ích với bạn.

Hợp tác cùng Phòng khám Đa Khoa Gentical

Phòng khám Gentical là đơn vị phối hợp với ONKY trong việc triển khai dịch vụ ‘Xét nghiệm tại nhà’. Phòng khám Gentical thuộc tổ hợp dịch vụ y tế AMV Medical Service 08. Đây là một khu phức hợp đa năng bao gồm: Phòng khám đa khoa Gentical Lạc Long Quân, Trung tâm xét nghiệm Fastex 08, Phòng tiêm chủng Safpo 08, Nhà thuốc Pharmaket 08.

Gentical có trung tâm xét nghiệm nhanh, chính xác, tin cậy mang thương hiệu FASTEX LABO. Với các máy và hệ thống xét nghiệm hiện đại, đội ngũ nhân sự xét nghiệm giỏi cho phép kết quả xét nghiệm nhận được là tin cậy và đồng nhất với kết quả xét nghiệm ở các bệnh viện lớn.

Hình 01: Trung tâm xét nghiệm Fastex Labo 08 đạt chuẩn an toàn sinh học cấp 2.

Hình 2: Trung tâm xét nghiệm được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Quy trình xét nghiệm tại nhà

 1. Khách hàng đặt lịch xét nghiệm trên app ONKY.
 2. Nhân viên ONKY sẽ gọi điện và xác nhận thông tin.
 3. Nhân viên lấy máu tại nhà sẽ gọi lại xác nhận với khách hàng và thông báo họ tên của mình, gói xét nghiệm, xác nhận lại lịch trước khi đến nhà khách hàng để lấy máu. (4 tiếng trước hẹn ).
 4. Nhân viên lấy mẫu đến nhà và lấy máu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng, thu phí đúng với phí đã thông báo đến khách hàng vận chuyển mẫu theo đúng quy định về phòng khám trong vòng 2 tiếng tính từ thời điểm lấy máu.
 5. Phòng khám gởi kết quả bằng hình ảnh trên ứng dụng ONKY, khách hàng có thể tra cứu sau 12-24 tiếng đồng hồ tùy vào xét nghiệm. Gởi trả kết quả giấy về tận nhà sau 12 tiếng tính từ thời điểm có kết quả trên ứng dụng ONKY.    
 6. Bác sĩ phòng khám gọi điện tư vấn kết quả xét nghiệm cho khách hàng.

Tại sao bạn nên thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Phòng Khám Gentical

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong việc lấy máu xét nghiệm tại bệnh viện. Trong một số xét nghiệm, người bệnh sẽ phải nhịn ăn sáng, xếp hàng chờ tới lượt lấy máu và đợi tới chiều mới có kết quả. Không những vậy, một số thủ tục hành chính khá rườm rà, mất rất nhiều thời gian khiến người bệnh có cảm giác mệt mỏi và chán nản, đặc việt là đối với người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn.
 • Có đầy đủ các gói xét nghiệm cho mọi thành phần, lứa tuổi.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên y tế lấy máu chuyên nghiệp, là những điều dưỡng, y tá có chuyên môn cao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư máy móc trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ chuyên viên xét nghiệm có trình độ cao.
 • Nhận kết quả xét nghiệm tại nhà và qua ứng dụng ONKY. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi điện và tư vấn chi tiết kết quả xét nghiệm.
 • Ngoài ra, với hệ thống y tế toàn diện của phòng khám Gentical, khách hàng sẽ được bác sĩ kê toa thuốc, yêu cầu tiêm phòng, hoặc chỉ định nhập viện nếu cần thiết.
 • Hoàn toàn bảo mật

Hướng dẫn sử dụng

 1. Tải ứng dụng ONKY – Tư vấn sức khỏe và đăng ký sử dụng.
 2. Vào ứng dụng và chọn ô ‘Xét nghiệm tại nhà’.
 3. Chọn cơ sở thực hiện xét nghiệm.
 4. Chọn gói xét nghiệm theo nhu cầu.
 5. Chọn thời gian và địa điểm lấy mẫu xét nghiệm.
 6. Thanh toán phí đặt lịch.
 7. Nhân viên y tế sẽ đến lấy mẫu theo đúng thời gian đã hẹn.

 

 

Vui lòng tải ứng dụng ONKY – Tư vấn sức khỏe theo link sau:

IOS: https://tinyurl.com/yxqtpqd2

ANDROID: https://tinyurl.com/yydur4b3

 (*) Lưu ý:

 • Bạn được tặng 100,000 vnđ vào tài khoản cho lần đăng ký sử dụng đầu tiên của mình.
 • Hiện tại dịch vụ ‘Xét nghiệm tại nhà’ chỉ triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác, ONKY sẽ mở rộng trong thời gian sớm nhất
 • Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của bạn hoàn toàn được bảo mật.
 • Về đầu trang
 • DÀNH CHO BỆNH NHÂN

  DÀNH CHO BÁC SĨ